Văn hóa doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH MẶT BÍCH VÀ PHỤ KIỆN ỐNG LT chú trọng nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm mặt bích inox, mặt bích làm bằng vật liệu đặc biệt như thép hợp kim chịu nhiệt thấp, cao. Mặt bích chịu nhiệt cao có thể hoạt động trong một thời gian dài ở nhiệt độ cao trên 600°C và chịu áp lực nhất định.Mặt bích chịu nhiệt thấp được sử dụng trong điều kiện làm việc khắc nghiệt dưới -196°C. Một số sản phẩm tiêu biểu là PL (mặt bích hàn phẳng), SO (mặt bích hàn trượt), WN (mặt bích hàn cổ), IF (mặt bích mù), SW (mặt bích hàn bọc), BL (mặt bích mù); các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, hàng không vũ trụ, dầu khí, hóa chất, tàu biển,...

Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất như GB (tiêu chuẩn quốc gia), AISI (Viện Sắt thép Hoa Kỳ), ASTM (Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ), API (Viện Dầu khí Hoa Kỳ), JIS (Hiệp hội Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) , sản xuất và kiểm tra BS (Tiêu chuẩn Anh), để kiểm soát và đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm.

      Với tiêu chí: "Quản lý khoa học, phát triển bền vững, theo đuổi hoàn mỹ, ưu tiên khách hàng", "Khách hàng hài lòng, tạo dựng niềm tin" là mục tiêu cũng như cam kết chất lượng, dịch vụ đối với khách hàng.

CÔNG TY TNHH MẶT BÍCH VÀ PHỤ KIỆN ỐNG LT hướng tới sự chính xác và tinh tế trong từng sản phẩm, đồng thời không ngừng cải tiến các phương pháp sản xuất để quá trình sản xuất ngày càng được cải thiện và hoàn hảo hơn.

Mặt bích và phụ kiện ống được chế tạo cẩn thận, tỉ mỉ theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Tôn chỉ trong kinh doanh

360 độ lắng tiếp nhận ý kiến một cách toàn diện, đồng thời cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa từ quan điểm của khách hàng.

Chiến lược kinh doanh

Tín——sự chính trực, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc.

Nhân——là người bạn đáng tin cậy định hướng cho người tiêu dùng, để giới thiệu và cung cấp những dịch vụ phù hợp và làm hài lòng khách hàng nhất.

Công nghệ——tích cực đổi mới công nghệ, tìm hiểu và khai thác các nghiệp vụ mới có tiềm năng phát triển trên cơ sở thị trường hiện có

Xã hội —— sự phát triển của doanh nghiệp phù hợp với phương thức phát triển của xã hội, coi việc thúc đẩy tiến bộ xã hội là trách nhiệm của chính mình, đồng thời có trách nhiệm bảo vệ môi trường để tìm kiếm sự phát triển bền vững.

Tinh thần doanh nghiệp

Chính trực và lịch sự, hài hòa và thống nhất, tiên phong và đổi mới, cống hiến cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Nhiệt huyết với công việc, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng..

Cởi mở và tích cực, trung thực và đáng tin cậy, có khái niệm nghiêm ngặt về thời gian và theo đuổi hiệu quả công việc.

 Phát huy tinh thần đội nhóm đồng thời tôn trọng, khuyến khích tài năng và sự sáng tạo của từng cá nhân.

Đăng ký để nhận bản tin